ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đến Đà Nẵng, tìm tổ hợp hàng loạt khách sạn ven biển, hay là con đường du lịch của Đà Nẵng, nơi mà mọi tour du lịch đều đi qua chỉ có cung đường Võ Nguyên Giáp. Felicia Ocean View tọa lạc ngay tâm điểm đường Võ Nguyên Giáp, lại nằm kế bên những khách sạn có du khách check-in tấp nập như Mường Thanh, Hải An chính là lợi thế rõ ràng.

Vậy để thu hút được du khách đến với mình thay vì khách sạn lân cận, Felicia đã làm gì? Điểm mới lạ, khác biệt và độc nhất chỉ Felicia Ocean View là loại hình sản phẩm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0907 222 888

Tư vấn cho tôi

1. Căn hộ view trực diện biển Mỹ Khê 

Điều này đem lại cho Đà Nẵng (trục đường Võ Nguyên Giáp) hàng loạt lợi thế về phát triển kinh tế - du lịch. Không nằm ngoài dòng chảy du lịch và lưu trú, Felicia Ocean View

Tọa lạc trên trục đường
 Võ Nguyên Giáp

Đối diện biển Mỹ An

100% căn hộ đều sở hữu
view biển

Đáng để nhà đầu tư lưu tâm

2. Tọa lạc trên trục đường Võ Nguyên Giáp đắt giá, trong chuỗi khách sạn ven biển 

Dự án đang là tâm điểm khi là một trong những quỹ đất cuối cùng còn sót lại trên cung đường Võ Nguyên Giáp. Dự kiến 2-3 năm tới, quỹ đất biển Đà Nẵng cạn, sở hữu Felicia Oceanview bây giờ và khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiềm năng tăng giá và khai thác lưu trú của sản phẩm. Không những thế, giá trị mọi bất động sản tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp đều mang đẳng cấp vượt trội, mang tên BẤT ĐỘNG SẢN BIỂN.
Người xưa có câu, “buôn có bạn, bán có phường”,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

3. Căn hộ chia sẻ không gian sống và làm việc (Co-Living, Co-Working) đầu tiên tại Đà Nẵng

Dự án Felicia Oceanview Apart - Hotel được vận hành bởi Lyf - thành viên của đơn vị quản lý vận hành The Ascott Limited trong phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng tầm cỡ nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

 Dự án đón đầu xu hướng sống, làm việc và nghỉ dưỡng đa trải nghiệm của thế hệ 8x, 9x (Milenials)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dự án Felicia Oceanview Apart - Hotel được vận hành bởi Lyf

Từ Felicia Oceanview
Một bước chân chạm bãi biển Mỹ An, nơi tổ chức hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống 24/7 đêm sầm uất, thu hút lượng du khách quốc tế và nội địa đông đảo.

4. Felicia Oceanview sở hữu vị trí vàng, đa kết nối

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

5. Xu hướng du lịch biển tăng vọt sau đại dịch

“Lượng khách do cơ sở lưu trú phục vụ trong tháng 3 đạt 109,8 nghìn lượt, tăng 58%; lượng khách do các đơn vị lữ hành phục vụ đạt 3,8 nghìn lượt, tăng gần 30% so với cùng kỳ 2021. Doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống tháng 3 đạt hơn 1.000 tỉ đồng, tăng 8,4% so với tháng trước.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Một yếu tố khiến xu hướng du lịch nghỉ dưỡng biển ngày càng trở nên thịnh hành toàn cầu chính là được trải nghiệm môi trường sống không độc hại, gió từ biển cả thổi vào mang theo nguồn sống mát mẻ, tươi mới, tràn đầy năng lượng – đây chính là điều mà những chuyến du lịch để “refresh” chính mình của du khách luôn luôn cần.

Với 5 yếu tố kể trên, ngành công nghiệp không khói - du lịch biển Đà Nẵng đang dần dần chiếm thị phần lớn, thu hút đông đảo lượng du khách toàn cầu.

Như đã nói ở trên, với vị trí Felicia Oceanview Đà Nẵng, cùng với đó là mức giá chỉ 1,8 tỷ / 1 căn hộ mặt biển, cùng hàng loạt chiết khấu lên đến 11% cho khách hàng mua sớm.

6. Không khí biển trong lành, “refresh” tâm hồn du khách 

Chiết khấu 11%

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

1,8 tỷ / 1 căn hộ

CHÚ Ý
* Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

LIÊN HỆ
A: 0907 222 888

E: thienkimreal.com.vn

VĂN PHÒNG DỰ ÁN
159 Nguyễn Văn Linh, P, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ

FELICIA OCEAN VIEW

Để được tư vấn chi tiết mọi thông tin (chính sách, pháp lý, tiện ích, giá, diện tích,...). Hãy để lại thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên tư vấn dự án Felicia sẽ liên hệ và tư vấn.